เอ็ม บีช คลับ ภูเก็ต บีชคลับเดียว บนหาดไม้ขาว

เอ็ม บีช คลับ ภูเก็ต บีชคลับเดียว บนหาดไม้ขาว

กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว “M Beach Club” บีชคลับเดียวบนหาดไม้ขาว ที่นี่เค้าเด่นในเรื่องความชิค ด้วยการจัดแต่งร้าน มีซุ้มให้นั่งกลางแจ้ง

มีจุดถ่ายรูปมากมาย และที่สำคัญวิวหาดไม้ขาว ที่สุดลูกหูลูกตา … ด้วยบริการระดับโรงแรมห้าดาว ภายใต้การดูแลของ JW Marriott Phuket Resort & Spa รับรองว่าประทับใจแน่นอน

สำหรับวันที่ชาวเราไปกันนั้น อากาศดีมาก ลมพัดฉุยๆ แดดแอบแรงนิดนึงเลยเลือกที่จะนั่งในร้านหลบร้อน รอตะวันชายบ่ายคล้อยค่อยทยอยออกมาเดินหาด สำหรับที่นี่ราคาแอบสูงนิดนึง แต่ไม่ได้แพงเว่อร์ เป็นราคาที่รับได้หากเทียบกับบริการที่ได้รับ วิวสวยๆ และอาหารที่มีคุณภาพสดใหม่ … แอบกระซิบนิดนึงที่นี่เค้าไม่มีห้องแอร์นะคะ เน้นรับลมทะเลล้วนๆ

อาหารคราวนี้ที่อยากแนะนำ คือ “Seafood Stack For Two” เพราะตอนนี้เค้ามีโปรฯ ราคาน่าโดนมากๆ 998++ ในเซ็ตมีอาหารทะเลสด นึ่ง ทอด และยำ อย่างที่บอกว่าอาหารเค้าคุณภาพจริงๆ ซีฟู้ดเค้าสดมาก ซึ่งถ้าซีฟู้ดสด พวกกุ้ง หอยนางรม เค้าจะหวานโดยอัตโนมัติ จะกินแบบจิ้มหรือกินเปล่าๆ ก็อร่อย … และที่อยากแนะนำเพิ่ม คือ ยำเนื้อย่าง เนื้อเค้านำเข้าจากออสเตรเลีย เชฟย่างมาพอดีๆ ไม่คาว ไม่แห้งเกินไปชุ่มฉ่ำกำลังดี นำมายำ รสชาติอร่อยเหาะ … อีกจานนึงที่ว้าวมาก ดูหน้าตาธรรมดาๆ แต่อร่อยสุด นั่นคือ พิซซ่าไก่ย่าง พิซซ่าของเค้าเด็ดที่ซอสและชีส รสชาติเข้มข้นหอมอร่อย แป้งกรอบชีสไม่ยั้ง ทานร้อนๆ นี่ยืดกันเลยทีเดียว ถาดเดียวไม่พอต้องขอสอง ปล.ของเค้าถาดใหญ่มากนะขอบอก ถ้าไม่ใช่สายแข็งสั่งถาดเดียวก่อนเน้อ

ตัวอย่างอาหาร (นำเสนอส่วนหนึ่ง) ณ ร้าน เอ็ม บีช คลับ ภูเก็ต – M Beach Club

  • เซ็ตอาหารทะเล Seafood Stack
  • ยำเนื้อย่าง
  • พิซซ่าหน้าไก่ย่าง

Restaurant Experience with RestaurantXP

Sight experience:
ร้านอาหารตกแต่งแนวชิคแอนด์ชิล เก๋ไก๋ มีมุมถ่ายรูป มีที่นั่งทั้งด้านนอกรับลม และในร้านหลบร้อน

Hearing experience:
มีเพลงชิคๆ แต่ละโต๊ะไม่รบกวนกันเพราะมีการเว้นระยะห่างพอสมควร

Smell experience:
ครัวอยู่ด้านใน ไม่มีกลิ่นเข้ามารบกวน อากาศถ่ายเทดี ลมทะเลพัดสบายๆ

Taste experience:
อาหารสดใหม่ คุ้มค่าคุ้มราคา วัตถุดิบได้คุณภาพสัมผัสได้

Touch experience:
ร้านมีหลายมุมให้เลือก เก้าอี้มีหลายแบบเป็นโต๊ะ-เก้าอี้ชายหาด โซฟาหลบมุม หรือชิลๆ ซุ้มรังนก ทุกที่นั่งมีเบาะรอง นั่งสบาย เลือกได้ว่าอยากนั่งรับลมด้านนอกหรือด้านใน

open:
เปิดทุกวัน 12.00 – 22.00 น.
location:
หาดไม้ขาว ทางเหนือของเกาะภูเก็ต
https://g.page/mbeachclubphuket?share
call:
076 338 000
email:
diningexperience@marriotthotels.com

ร้านอาหาร เอ็ม บีช คลับ

Google Photo Share allbum

Leave a Reply